Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn

Sử dụng năng lượng xanh – giải pháp tiết kiệm hiệu quả.
Tin Tức

Thực tế đã chứng minh nguồn năng lượng có một vai trò vô cùng quan trọng trong các hoạt động sản xuất cũng như đời sống sinh hoạt của con người. Trước thực trạng nguồn tài nguyên thiên nhiên đặc biệt là tài nguyên không thể tái tạo đang dần cạn kiệt và gây ra những tác động xấu về môi trường cũng như  khí hậu thì việc phát triển ngành công nghiệp năng lượng xanh - sạch và tiết kiệm năng lượng là một xu hướng tất yếu của xã hội.

Tiết kiệm năng lượng không những góp phần bảo đảm an ninh năng lượng của quốc gia, phục vụ quá trình phát triển kinh tế - xã hội một cách bền vững mà trong khuôn khổ mỗi gia đình, đó còn là một phương thức hiệu quả trong việc giảm thiểu mức chi phí và bảo vệ môi trường sống. Nguồn năng lượng xanh đang được chú ý phát triển hiện nay là năng lượng từ gió và năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, năng lượng gió không được ổn định do chịu nhiều tác động của môi trường. Do đó, năng lượng mặt trời được xem là sự lựa chọn tối ưu hơn vì nó có thể đáp ứng nhu cầu ở mọi nơi một cách rất cơ động. Với ưu điểm là có sẵn trong thiên nhiên, không gây ô nhiễm, không bị cạn kiệt, năng lượng mặt trời là giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm năng lượng và thay thế các nguồn năng lượng không thể tái tạo.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm ứng dụng năng lượng mặt trời. Nắm bắt những yêu cầu cơ bản của xã hội cộng với mong muốn góp phần hưởng ứng chương trình mục tiêu quốc gia về tiết kiệm năng lượng, Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Rừng Tây Nguyên đặc biệt cung cấp những sản phẩm có đặc tính sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, mang lại lợi ích về kinh tế và bảo vệ môi trường, điển hình với dòng sản phẩm chủ đạo: máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Hoạt động trên cơ sở hoàn thiện nguyên lý chuyển năng lượng ánh sáng mặt trời thành nhiệt năng, tạo ra nước nóng phục vụ cho các sinh hoạt trong cuộc sống của con người mà hoàn toàn không cần đến điện năng, máy nước nóng năng lượng mặt trời của Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Rừng Tây Nguyên không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tuyệt đối an toàn cho người sử dụng bởi đã loại bỏ hoàn toàn nguy cơ cháy nổ hay chập điện đồng thời bảo vệ môi trường xanh - sạch, góp phần đảm bảo sức khỏe, sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng. Đây được xem giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhất và là xu hướng tiêu dùng hiện đại được các chuyên gia và chính phủ khuyến khích sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập website: www.congnghieprung.vn, www.nangluongxanh.net.vn hoặc liên hệ số điện thoại 0500 3868 870 Hoặc 0946999000 để được tư vấn miễn phí.

 

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE : 0500 3868 870

Slideshow

Thời tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP RỪNG TÂY NGUYÊN
11 Võ Văn Kiệt, Phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk