Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn

Hiểu Về Năng Lượng Mặt Trời
Tin Tức

Trong khi đa số nguồn cung cấp năng lượng hiện nay của thế giới được tạo ra từ nhiên liệu hóa thạch như than, dầu khí đốtthì những nguồn năng lượng truyền thống này đang phải đối mặt với một số thách thứcbao gồm cả giá cả tăng caosự phụ thuộc vào nhập khẩu (đối với một số nước nguồn nhiên liệu hạn chế) cả những tác động xấu lên môi trường thể hiện qua sự biến đổi khí hậu gần đây.

Như một kết quả tất yếucác chính phủdoanh nghiệp người tiêu dùng đang ngày càng nhận ra tầm quan trọng của các nguồn năng lượng thay thế, hay còn gọi năng lượng tái tạo hoặc năng lượng xanhCác nguồn năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trờisinh họcđịa nhiệtthủy điện năng lượng gió đã nổi lên như lựa chọn tiềm năng để thể giải quyết những quan ngại nàyTrái ngược với nhiên liệu hóa thạchchúng hữu hạn thể trở nên quá tốn kém để khai thácnguồn năng lượng tái tạo  không giới hạn luôn sẵn .

trong số đóngười ta chú trọng đến năng lượng mặt trời hơn cảĐặc biệt ở Việt Nam, thiên nhiên đã ưu đãi cho chúng ta một lượng bức xạ mặt trời thuộc loại cao trên thế giớivào khoảng 4.5 – 6 kwh/m2 (theo số liệu của NASA). Do đóthật uổng phí nêu chúng ta bỏ ngỏ nguồn nhiên liệu tự nhiên này thực sự mang lại nhiều lợi ích hơn hẳn so với việc sử dụng các nguồn năng lượng củ.

Lợi ích môi trường:

Không phát thải ra các chất như: CO2, thủy ngânNitroden oxit (NOx), sunfua di-oxit (SO2) hay các chất gây hại khác cho môi trường (gây nhiễm độc nguồn nướckhông khíđất). Những chất này nguyên nhân chính gây ra sự biến đổi thời tiết trong thời gian gần đâynhiễm độc thủy ngân hay mưa sương axit.

Không cần phải triệt để khai thác các nguồn nguyên liệu hóa thạchgóp phần giảm thiểu những tác động xấu lên lòng đất.

Góp phần bảo tồn môi trường sống cho các thế hệ sau.

Trái ngược với nguyên liệu hóa thạchnguồn nguyên liệu tái tạo tận gần như hại.

Lợi ích kinh tế:

Giá cả nguồn năng lượng này không phụ thuộc vào giá cả nguốn năng lượng truyền thống, vốn ngày một tăng cao.

Công nghệ năng lượng xanh ngày càng hiện đại hơn giá cả cũng giảm nhiều qua các năm

Đảm bảo an ninh năng lượng cho Việt Nam do không phải nhập khẩu nguyênnhiên liệu từ nước ngoài.

Phát triển các vùng nông thôn Việt Nam.

Nguồn Internet

 

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE : 0500 3868 870

Slideshow

Thời tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP RỪNG TÂY NGUYÊN
11 Võ Văn Kiệt, Phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk