Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn

Hiệu quả máy nước nóng năng lượng mặt trời

Trong tình trạng giá điện, giá gas và chi phí sinh hoạt ngày càng tăng cao thì việc sử dụng các sản phẩm giúp tiết kiệm năng lượng như máy nước nóng năng lượng mặt trời là sự lựa chọn thông minh. Đây được coi là sản phẩm thiết yếu trong mỗi ngôi nhà hiện đại và là một trong những giải pháp tiêu dùng tiết kiệm hiệu quả nhất.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời có ưu điểm vượt trội là hoạt động trên cơ sở hoàn thiện nguyên lý chuyển năng lượng ánh sáng mặt trời thành nhiệt năng, tạo ra nước nóng phục vụ cho các sinh hoạt trong cuộc sống của con người mà hoàn toàn không cần đến điện năng. Vì thế, thay vì phải trả một khoản chi phí để có nước nóng sinh hoạt theo những cách truyền thống thì với thiết bị này người tiêu dùng chỉ cần đầu tư một lần là có thể sử dụng nước nóng miễn phí. Tuy nhiên, hiện nhiều người vẫn còn e ngại khi cho rằng chi phí lắp đặt một máy nước nóng năng lượng mặt trời tương đối cao so với các loại bình nước nóng lạnh chạy bằng điện. Để giải đáp vướng mắc này, hãy làm một phép tính đơn giản:

  • Phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong gia đình có bốn người, giá thành lắp đặt một máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay vào khoảng 6 triệu đồng.
  • Khi lắp đặt bình nước nóng lạnh bằng điện, giá thành khoảng 2,5 triệu đồng. Hàng tháng thiết bị này tiêu tốn khoảng 300Kwh (giá điện 1.500đ/kWH) như vậy mỗi tháng gia đình phải trả khoảng 450.000đồng tiền điện.

Từ phép tính đơn giản này có thể thấy mặc dù số tiền đầu tư ban đầu cho máy nước nóng năng lượng mặt trời cao hơn so với bình nóng lạnh bằng điện, tuy nhiên sau khoảng 14 tháng sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời bạn sẽ thu hồi được vốn đầu tư ban đầu. Sau thời gian đó sẽ là lợi ích kinh tế người tiêu dùng được hưởng mà không phải tốn kém thêm một loại chi phí nào khác.

Vì được vận hành dựa vào 100% là nguồn năng lượng tự nhiên nên ngoài lợi ích về kinh tế, sản phẩm còn tuyệt đối an toàn cho người sử dụng bởi đã loại bỏ hoàn toàn nguy cơ cháy nổ hay chập điện đồng thời còn bảo vệ môi trường xanh, sạch, góp phần đảm bảo sức khỏe, sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng.

Sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả đang là một chủ trương lớn của quốc gia, mỗi người dân khi lựa chọn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời không chỉ đơn thuần tiết kiệm cho bản thân và gia đình một khoản chi tiêu mà quan trọng hơn còn có thể góp một phần nhỏ vào việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.

Nắm bắt xu hướng tiêu dùng của xã hội đồng thời hưởng ứng chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, Công Ty Cổ Phấn Công Nghiệp Rừng Tây Nguyên hiện là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực này với sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời. Trước khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm phải trải qua một qui trình kiểm tra nghiêm ngặt, giám sát chặt chẽ của Hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế ISO 9001:2008 từ khâu sản xuất cho đến các dịch vụ hậu mãi chu đáo sau bán hàng.

Công Nghiệp Rừng

 

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE : 0500 3868 870

Slideshow

Thời tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP RỪNG TÂY NGUYÊN
11 Võ Văn Kiệt, Phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk