Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Rừng Tây Nguyên xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác.

  • Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Rừng Tây Nguyên được thành lập từ tháng 1/2005 với xuất phát điểm là ngành công nghiệp trồng rừng, chăm sóc phát triển rừng và cung cấp sản xuất các loại gỗ.
  • Nắm bắt những yêu cầu cơ bản của xã hội cộng với mong muốn góp phần mang lại tiện nghi cho cuộc sống của người tiêu dùng, Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Rừng Tây Nguyên không ngừng đầu tư, mở rộng hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Điển hình trong chiến lược phát triển, đó là cung cấp những sản phẩm có đặc tính sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả và bảo vệ môi trường với dòng sản phẩm chủ đạo: máy nước nóng năng lượng mặt trời.


 

  • Trong từng chiến lược phát triển, chúng tôi luôn coi sự hài lòng của Qúy khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi chính là thước đo sự thành công. Từ đó chúng tôi không ngừng sáng tạo và đổi mới các hoạt động sản xuất kinh doanh, quan tâm ngay từ khâu sản phẩm đầu vào cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều phải được hoàn thiện đến từng chi tiết. Điều đó đã được chứng minh khi các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn được người tiêu dùng trong cả nước tin tưởng, ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua.
  • Hòa cùng xu thế hội nhập vào nền kinh tế thế giới đang diễn ra trên khắp đất nước Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Rừng Tây Nguyên nói riêng đã và đang nỗ lực phấn đấu để hoàn thành các mục tiêu và sứ mệnh của doanh nghiệp, đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước. Đối với chúng tôi sự tăng trưởng và phát triển của doanh nghiệp luôn đồng hành với những giá trị đích thực của toàn xã hội.
  • Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Rừng Tây Nguyên luôn trân trọng và mong muốn sự hợp tác từ Quý khách hàng để có thể nắm bắt được những cơ hội mới, cùng sáng tạo ra những giá trị mới, vươn tới một tương lai phát triển thịnh vượng, ổn định và bền vững.

Trân trọng !

 

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE : 0500 3868 870

Slideshow

Thời tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP RỪNG TÂY NGUYÊN
11 Võ Văn Kiệt, Phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk